Trở thành thành viên

Nhận cập nhật mới từ Quảng Bình S.vn

― Quảng cáo ―

spot_img
HomeĐịa điểmQuán Hoàng Châu - Quảng Bình

Quán Hoàng Châu – Quảng Bình

Về không gian: quán khá rộng, thoáng mát và sạch sẽ. Quán còn nhận đặt bàn tiệc liên hoan.. Nhân viên phục vụ nhanh và thân thiện.

Về menu:

  • Gỏi cá trích: thịt cá trích được thái mỏng và rút hết xương, trộn cùng nước trộn gỏi bao gồm: nước cốt chanh, muối, đường, hạt nêm, nước mắm trộn đều tạo nên một hương vị khá kích thích vị giác. Thịt cá mềm, ngọt lại tươi nên mình cứ muốn gọi thêm đĩa thứ hai thôi. Đặc biệt là nước chấm gỏi cá trích thì dùng nước mắm pha cùng với chanh, đường, tỏi, ớt và lạc rang dã nhỏ đến khi các vị chua, mặn, ngọt hòa quyện vào với nhau. Gỏi ăn kèm các loại rau sống. Rau ở đây có thể là xà lách, rau thơm, quế, … ăn kèm khá ngon.
  • Gỏi tôm sốt thái: tôm sống siêu tươi, một phần gồm khá nhiều con tôm được bóc sẵn vỏ, chỉ chừa lại phần đuôi cho dễ cầm. Sự hòa quyện của tôm tươi sống còn giữ độ ngọt của thịt, mùi vị cay nồng sực lên khoang mũi của ớt, vị mắm mặn đậm đà cộng thêm chút chua nhẹ của chanh, tổng thể trở nên rất đặc biệt nên những ai đã từng thử qua đảm bảo sẽ nghiện món này ngay lập tức. Tuy nhiên là món này sẽ rất cay đối với những người không quen ăn cay. Nếu bạn là người không chịu cay giỏi hãy nhớ dặn nhân viên giảm bớt lượng ớt đi nhé.
  • Lẩu cá khoai: Đĩa cá khoai đầy ú ụ, khá tươi. Cá khoai được làm sạch ruột, bỏ đầu, bỏ đuôi, để nguyên con và ướp chút gia vị muối, tiêu, ớt. Nước lẩu được nấu từ nhiều loại rau củ như cà chua, nước cốt me, khế chua, dưa cải, măng chua, nấm,… và được nêm nếm vừa miệng.
  • Lẩu hải sản: Topping đầy ụ và khá phong phú gồm có tôm, mực, cá, ngao, thịt heo, trứng, đậu phụ, dứa và nấm. Món lẩu ở đây ngon nhất là nước lẩu. Nước lẩu vừa ngọt vừa chua, thêm chút cay cay cực kỳ kích thích vị giác. Món lẩu còn có phần rau và nấm khổng lồ cho bạn tha hồ ăn no nê.
  • Điệp nướng mỡ hành: Sò điệp được sơ chế sạch sẽ nên ăn không còn cát. Thịt sò dai và ngọt, cùng vị béo của mỡ hành, vị thơm và bùi của đậu phộng càng kích thích sự thèm ăn của thực khách. Có thể chấm với nước mắm chua ngọt hoặc muối tiêu chanh. Gắp thịt sò còn nóng hổi, ăn kẹp với rau răm, dắp cá thì thật tuyệt vời! Vị ngọt của sò, vị béo nhẹ của mỡ hành, vị cay cay của tiêu hòa quyện vào nhau, ngất ngây cả lưỡi!
  • Bạch tuộc xào dứa: Món ăn đậm đà hương vị, thịt của bạch tuộc được chín tới, giữ được độ giòn và dai, không bị nát. Thịt bạch tuộc dai dai phía ngoài, mềm và ngọt vị phía trong, kèm dứa chua chua, thanh vị hòa quyện với gia vị và rau hành đã tạo nên một món ăn vô cùng thơm ngon và đậm đà hương vị. Ăn cùng cơm nóng rất ngon.
  • Hàu bơ tỏi: hàu được chế kỹ nên khử tốt mùi tanh. Đĩa hàu cực kỳ thơm, vừa nghe mùi thơm là đã muốn ăn ngay. Thịt hàu mềm, béo ngậy, mọng nước kết hợp với vị mặn mặn của bơ cùng tỏi ớt cháy thơm lừng, cay cay vô cùng hấp dẫn. Hàu được nấu chín tới nên khi ăn ta cảm nhận được thịt hàu tan chảy ngọt ngào trong miệng cực kỳ hấp dẫn.